CÁC BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG MỌI THỜI ĐẠI

Cùng chiêm ngưỡng “CÁC BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG MỌI THỜI ĐẠI” được các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới đặt làm tiêu chuẩn của phái đẹp. Từ phong cách thời trang cho tới thần thái làm mọi ánh mắt phải luôn ngước nhìn.


Audrey Hepburn – Nữ minh tinh bậc nhất điện ảnh Hollywood – Nguồn cảm hứng tuyệt vời cho nền thời trang Thế giới.

CÁC BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG MỌI THỜI ĐẠI
CÁC BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG MỌI THỜI ĐẠI

Audrey Hepburn được mệnh danh là một trong những nữ minh tinh nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood và là nàng thơ mang đến bao cảm hứng thiết kế thời trang cho đến ngày nay. Tuy số lượng phim của Audrey Hepburn tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bà vẫn bao trùm cho đến tận ngày hôm nay. Khán giả vẫn mãi nhớ đến một vẻ đẹp kinh điển, đôi mắt quyến rũ đủ “hạ gục” bất cứ ai lỡ sa vào và tất nhiên, là cả lối diễn xuất đầy tài tình của một nữ minh tinh thuộc hàng bậc nhất thế giới.

Nàng Audrey Hepburn chính là một trong những nhân vật đã góp phần gây ảnh hưởng sâu sắc, một tay thay đổi nhận thức về ăn mặc của người đương thời và cả hậu thế, người mãi là nàng thơ duyên dáng mang sắc màu độc bản của Givenchy, trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong sáng tạo cái đẹp về sau… 

Jackie Kennedy – Biểu tượng thời trang sống mãi với thời gian

unnamed7

Khi nhắc đến những người phụ nữ trở thành biểu tượng thời trang của thời đại bằng cách tạo ra một nền văn hóa thời trang và truyền phong cách riêng biệt thì không thể bỏ qua Jackie Kennedy – Đệ Nhất Phu Nhân trong lịch sử Hoa Kỳ.

Dù không phải là diễn viên hay nghệ sĩ, Jackie Kennedy vẫn là một biểu tượng thời trang có tầm ảnh hưởng lớn trong thời đại với kiểu tóc bob nổi tiếng hay những chiếc kính râm quá khổ, mũ hộp pillbox, găng tay dài đến khuỷu tay… Dù đã qua đời hồi năm 1994 nhưng di sản rực rỡ mà bà để lại cho lĩnh vực thời trang luôn được thế hệ sau nhắc đến.

Công nương Diana – Nguồn cảm hứng thời trang bất tận của sao Hollywood

unnamed4

Công nương Diana được xem là biểu tượng thời trang nổi bật nhất thế kỷ XX, là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện và cũng là nguồn cảm hứng và định hình phong cách cho phái đẹp toàn thế giới. Những trang phục Công nương Diana mặc trong những năm 80 và 90 vẫn còn được ưa chuộng cho đến tận bây giờ. 

Những món đồ cô mặc đã trở thành siêu hot trong quá khứ và phổ biến cho đến tận ngày nay. Cho dù đó là áo biker với áo len và giày thể thao hay chiếc váy đen huyền thoại mà chúng ta gọi là “chiếc váy trả thù” đều đã trở thành mẫu váy dạ hội mà các cô gái thời đó đều yêu thích. Và tất nhiên, ngay cả sau khi Công nương Diana đã qua đời thì phong cách của cô mãi tồn tại.

Bộ sưu tập thời trang cao cấp ABM

Tags: , ,

Bình luận cho CÁC BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG MỌI THỜI ĐẠI

Để lại bình luận