Không đơn giản là thời trang.
ABM Fashion còn là phong cách sống.

ABM FASHION – SANG TRỌNG TRÊN TỪNG NÉT CỔ ĐIỂN

ABM Fashion vững bước đi riêng của mình, đưa nét cổ điển vào từng thiết kế, hài hòa với sự sang trọng, thời thượng trên chất liệu, màu sắc cho trang phục của các quý khách hàng. Khi diện lên những thiết kế của ABM chính là khoác lên mình những nét thanh tao, lịch lãm, cổ điển một thời vàng son đầu thế kỷ 20 của thời đại 4.0.

Nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho các chuyên gia thiết kế thời trang của ABM Fashion đến từ những kiều nữ thanh lịch, duyên dáng đến từ thế kỷ 20 như Audrey Hepburn hay Jean Shrimpton, được coi là thước đo chuẩn mực của phái đẹp ở giai đoạn này. Đồng thời, sự kết hợp hài hòa, tinh tế với nét hiện đại, sang trọng để mỗi thời trang ABM đều là những tinh hoa thời đại, mang ý nghĩa quan trọng, đóng vai trò lớn lao đối với mỗi quý khách hàng.

SỨ MỆNH – NGƯỜI VẬN CHUYỂN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP ĐẾN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

Để cống hiến những giá trị đẹp đẽ và làm giàu cho nền thời trang cao cấp nước nhà, thời trang ABM khi lên kệ đã trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao và chặt chẽ. Đến tay Quý khách hàng là những sản phẩm tinh xảo nhất, chắt lọc những tinh túy từ nguồn sáng tạo đột phá, độc lạ của các chuyên gia thời trang. Ngoài giá trị tinh thần lẫn vật chất được tôn lên trên từng sản phẩm, ABM mong mỏi trở thành một tập thể vững mạnh, cống hiến cho nền thời trang Nước nhà lên tầm cao mới, ngày một phát triển mạnh mẽ, mang đến sự sang trọng, quyến rũ hơn, bên cạnh đó vẫn luôn giữ được nét cổ điển, truyền thống của người phụ nữ Việt. ABM Việt Nam tự hào sánh vai cùng các chuyên gia thời trang Quốc tế.

Đối với khách hàng, ABM Fashion không chỉ bán, mà là mong muốn Quý khách sẽ là chính mình trong phiên bản hoàn hảo, đẳng cấp. Trải nghiệm mua sắm tại ABM được xây dựng theo quy chuẩn “Khách hàng là thượng đế”, mọi nhu cầu của Quý khách sẽ luôn được ưu tiên trên hết trong bất kỳ hoàn cảnh nào: tư vấn 1-1, phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như mong muốn của khách hàng. ABM luôn tri ân khách hàng bằng với những hình thức đặc biệt và rất riêng, chắn chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng, ấm áp và sự cảm nhận chân thành.

Đối với đội ngũ nhân viên, hành trình hiện thực hóa ước mơ của ABM Fashion ngày càng gần hơn khi đội ngũ chuyên gia cùng khâu sản xuất luôn chung chí hướng và mong ước hiện thực hóa lý tưởng, mang chất cổ điển vào từng thiết kế, kết hợp hài hòa với nét sang trọng, hiện đại vào trong gam màu, họa tiết và chất vải. Để dù mỗi chúng ta là ai, sinh sống ở đâu đều có thể khoác lên mình những bộ cánh ABM rạng ngời, cao sang. Một tập thể đoàn kết, vững mạnh đi đến thành công sẽ nhanh hơn. ABM luôn lắng nghe tâm sự của mỗi cá nhân để không chỉ là môi trường làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên, là nơi mà các bạn cùng học tập, làm việc, nỗ lực phát triển bản thân cũng chính là xây dựng và phát triển ABM Fashion trở thành một thương hiệu tầm cỡ vững mạnh.

Đối với đối tác, ABM Fashion luôn mang chữ “Tín” cho thương hiệu, cho doanh nghiệp đối tác. Luôn tin tưởng vững chắc, phát huy hết vai trò cũng như tìm ra yếu điểm để có những giải pháp, chiến lược nhanh chóng, hai bên sẽ đạt kết quả, thành công như mong đợi.

SẢN PHẨM ĐƯỢC DỆT TỪ TÌNH YÊU

Sự cộng hưởng từ người lãnh đạo có tâm đã lan tỏa tinh thần lao động nghiêm túc và đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo. Mỗi thời trang thiết kế đến với khách hàng sẽ luôn hoàn hảo nhất. Tôn chỉ của ABM không chỉ cung cấp những sản phẩm thời trang sang trọng, mà còn mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.