Lịch sử hình thành

2021 – ABM ra đời trong đỉnh dịch Corona

ABM Fashion là một trong những thương hiệu thuộc Công ty CP Tập đoàn ABM Việt Nam (ABM Group) – Tập đoàn thời trang cao cấp với những dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt tinh tế. Năm 2021, ABM Fashion thành lập trong đỉnh dịch Corona tại trung tâm thủ đô Việt Nam. Tuy vậy, ABM Fashion đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế.

Với hơn 1 năm hoạt động, ABM Fashion đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố “Trải nghiệm của khách hàng là trên hết” làm nền tảng, lãnh đạo ABM hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ luôn có ý nghĩa lớn lao. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của ABM luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

2022 – Showroom hiện đại nhất ra mắt nằm tại Trung tâm Thủ đô Hà Nội

Ngoài các trụ sở công ty, địa điểm sản xuất, thiết kế, ABM Fashion cho ra đời đứa con tinh thần đầu tiên – Showroom nằm tại 15B Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Với vị trí Trung tâm Thủ đô phồn hoa, đây sẽ là những bước đi đầu tiên, đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu thời trang cao cấp ABM Fashion tiến xa trong tương lai.

Các lĩnh vực hoạt động

1. ABM Export: Xuất khẩu thương mại trong nước và quốc tế

2. ABM Fashion: Trang phục thiết kế đẳng cấp, sang trọng

3. ABM Uniform: Đồng phục cao cấp chất lượng hàng đầu