WINTER'22 F/W COLLECTION

Không đơn giản là thời trang, ABM Fashion còn là phong cách sống.Đăng ký thành viên

WINTER’22 F/W COLLECTION

Một trong những lựa chọn đặc trưng của quý cô Hà thành là phong cách retro, phảng phất cổ điển pha chất Âu hiện đại, Winter’22 F/W Collection lựa chọn ưu tiên nhấn nhá điểm tinh tế trên trang phục để tôn lên diện mạo thanh lịch.
Winter’22 F/W Collection, sự kết hợp mang tính thanh lịch, không bó buộc trong một phong cách nhất định, được phát triển với những phom dáng cơ bản: đầm midi, chữ A, đầm ôm bút chì, trench coat… cùng tông màu ấm nâu đất, cam cháy…, tông lạnh xanh dương quý phái và đơn sắc trắng đen huyền thoại trong thời trang.
Các chi tiết tinh tế, cầu kỳ nhưng theo logic, nguyên tắc nhất định tạo nên thiết kế ấn tượng, duyên dáng, thanh lịch mà không kém phần quyến rũ, tinh xảo bởi những đường nét chỉn chu, vặn xoắn, chuyển động dịu êm cùng chi tiết phụ kiện kim loại cao cấp, qua chọn lọc kĩ lưỡng sao cho phù hợp trong từng cảm hứng mỗi thiết kế.
Tinh thần tối giản mà thanh lịch, hiện đại mà vẫn luôn giữ được nét truyền thống, mềm mại của quý cô Hà thành còn được thể hiện ở bối cảnh đậm chất Hà Nội với nắng, gió, tiết trời giao mùa trong veo, làm nổi bật hình tượng của người phụ nữ sang trọng, cá tính, thời thượng.